Mua đồ bảo hộ lao động giá rẻ ở đâu ?

Thanh Cúc Safety chuyên cung cấp các loại mặt hàng bảo hộ lao động với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay với đa dạng sản phẩm khác nhau như giày bảo hộ ,mũ bảo hộ lao động , quần áo công nhân kỹ sư ,công nhân với các mẫu mã được thiết kế theo sở thích cũng như nhu cầu của công ty yêu cầu đặt ra.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về tất các trang thiết bị  bảo hộ lao động đảm bảo an toàn thì đến Thanh Cúc Safety chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động hiếu khách tiếp đón quý khách và giải đáp mọi thắc mắc khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bảo hộ lao động . Hàng ngày hàng giờ có rất nhiều công trình được thi công xây dựng , để đảm bảo an toàn cho công nhân kỹ sư khi làm việc trên cao .
quan ao bao ho phoi mau xanh vang 1

quan ao bao ho phoi mau xanh vang 1

Đối với các công nhân làm việc trên cao ta nên trang bị các thiết bị dây an toàn đai an toàn trên cao. Thanh Cúc Safety chuyên sản xuất và  phân phối các loại dâỳ an toàn việt nam móc to ,móc nhỏ , ngoài ra công ty còn nhập khẩu các loại dây an toàn từ Hàn Quốc, Đài Loan với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Thanh Cúc Safety chuyên sản xuất các loại mũ bảo hộ cho công nhân ,kỹ sư xây dựng với giá cả cạnh tranh đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng . Mọi chi tiết xin liên hệ: 0903.686.114 hoặc tham khảo trang website Thanh Cúc Safety

Gọi điện thoại
0903.686.114
Chat Zalo